HVCH TQ Lưu Dinh nhận giải Nhì cuộc thi"Hà Nội-điểm hẹn của bạn" lần thứ 7

Thứ tư - 19/11/2008 19:58

HVCH Trung Quốc Lưu Dinh (Khoa Ngôn ngữ học)
             nhận Giải nhì cuộc thi “Hà Nội - điểm hẹn của bạn” lần thứ 7.

Cuộc thi “Hà Nội - điểm hẹn của bạn” lần thứ 7 do UBND thành phố Hà Nội tổ chức nhằm giúp cho người nước ngoài đang làm việc, học tập và sinh sống ở Việt Nam hiểu biết lịch sử văn hoá Việt Nam và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Trong cuộc thi năm nay, Học viên Cao học Trung Quốc Lưu Dinh (Liu Ying) của Khoa Ngôn ngữ học đã được nhận Giải nhì. Ngày 13 tháng 11 năm 2008, UBND thành phố Hà Nội tổ chức trao giải tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Đây là lần thứ hai sinh viên nước ngoài đang học tập tại khoa Ngôn ngữ học được nhận giải. Lần trước sinh viên Trung Quốc Đàm Lệ Phương được nhận Giải nhất.

Tin:  L.P.V