Sinh viên Khoa Ngôn ngữ học tham gia Hội thi kể chuyện về Bác

Thứ năm - 03/04/2008 06:07

Sample ImageNhằm thiết thực tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn TNCS Hồ chí Minh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã phối hợp tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ chí Minh

                        Sinh viên Khoa Ngôn ngữ học tham gia
                         HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ 

Nhằm thiết thực tuyên truyền sâu rộng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và Đoàn TNCS Hồ chí Minh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã phối hợp tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

  

       Hội thi được tổ chức vào ngày 22/03/2008 tại hội trường tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hội thi đã thành công rực rỡ không chỉ bởi sự nhiệt tình tham gia, sự công phu chuẩn bị của 15 đội thi đến từ 13 khoa, 3 bộ môn  và khối hiệu bộ; mà còn bởi sự quan tâm, nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo sinh viên toàn trường. Với nhiều phong cách và phương thức kể chuyện khác nhau, các đội đã mang đến cho người nghe những câu chuyện chân thật, cảm động, những bài học sâu sắc, quí giá về Bác Hồ, về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Anh hùng giải phóng dân tộc và  Danh nhân văn hóa thế giới. Hội thi đã có tác dụng to lớn trong việc giúp thế hệ trẻ hôm nay hiểu hơn về Người, từ đó có những suy nghĩ, hành động cụ thể phấn đấu vươn lên trong học tập và công tác.


     
Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Khoa Ngôn ngữ học đem đến hội thi câu chuyện “Cây xanh bốn mùa”. Đó là một câu chuyện cảm động kể về tấm lòng nhân ái và sự quan tâm của Bác đối với những người lao động bình thường. Câu chuyện đã được 7 thành viên của Đội thi (gồm 2 giảng viên trẻ Nguyễn Thị Phương Thùy và Phạm Thị Thu Hà và 5 sinh viên: Vũ Thùy Dương K50 , Phạm Thị Liễu K50, Nguyễn Thị Lan K51, Trương Nhật Vinh K51, Dương Xuân Quang K52) thể hiện qua một tiểu phẩm ngắn sinh động, giàu cảm xúc, kết hợp với việc trình chiếu những hình ảnh về cuộc đời hoạt động cách mạng vẻ vang của Bác.

      Kết quả hội thi, tiểu phẩm “Cây xanh bốn mùa” của Khoa Ngôn ngữ học đã  được Ban tổ chức Hội thi trao giải khuyến khích.

 

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thi


 
                                                                                       Dương Xuân QuangTiểu phẩm “ Cây xanh bốn mùa”  của Khoa Ngôn ngữ họcBan tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải khuyến khích

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây