Sinh viên các lớp Trung Quốc đi thực tập tại Huế và Quảng Bình

Thứ năm - 08/05/2008 19:00

Sample ImageTừ ngày 26 đến ngày 30 tháng 4 năm 2008, Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức cho sinh viên các lớp Quảng Tây 3 + 1, Học viện Ly Giang, Học viện Dân tộc Vân Nam – Trung Quốc đi thực tập tại thành phố Huế và tỉnh Quảng Bình. Đây là dịp để cho sinh viên Trung Quốc tìm hiểu sâu hơn những kiến thức về văn hoá, lịch sử, tự nhiên… của Việt Nam đã được học trên giảng đường như: Kinh thành Huế, lăng tẩm của các vị vua Triều Nguyễn, chùa Thiên Mụ, sông Hương,  động Phong Nha – Ké Bàng, bến đò Mẹ Suốt trên dòng sông Nhật Lệ, đường Hồ Chí Minh...

Sinh viên các lớp Trung Quốc đi thực tập tại Huế và Quảng Bình

Từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 4 năm 2008, Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức cho sinh viên các lớp Quảng Tây 3 + 1, Học viện Ly Giang, Học viện Dân tộc Vân Nam – Trung Quốc đi thực tập tại thành phố Huế và tỉnh Quảng Bình. Đây là dịp để cho sinh viên Trung Quốc tìm hiểu sâu hơn những kiến thức về văn hoá, lịch sử, tự nhiên… của Việt Nam đã được học trên giảng đường như: Kinh thành Huế, lăng tẩm của các vị vua Triều Nguyễn, chùa Thiên Mụ, sông Hương,  động Phong Nha – Ké Bàng, bến đò Mẹ Suốt trên dòng sông Nhật Lệ, đường Hồ Chí Minh... Chuyến đi không chỉ mang lại cho các sinh viên niềm vui vẻ và sự hứng thứ mà cả những kiến thức bổ ích về đất nước, xã hội và con người Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh về chuyến đi thực tập:

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại lăng Khải Định.

Đoàn thực tập chụp ảnh lưu niệm trước cửa Hoàng Thành.

Sinh viên tham quan và chụp ảnh trong  động Phong Nha

…và trước cửa biển Nhật Lệ (Quảng Bình)

Tin và ảnh
                                                                                                                       P.H.V