Hội thao sinh viên Khoa Ngôn ngữ học năm 2008

Chủ nhật - 04/01/2009 16:39

Tiếp tục truyền thống các kỳ hội thao trước, LCĐ-LCH Khoa Ngôn ngữ học vừa tổ chức thành công Hội thao sinh viên Khoa Ngôn ngữ học năm 2008 cho tất cả SV, HVCH và NCS của Khoa.

HỘI THAO SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ HỌC NĂM 2008

Tiếp tục truyền thống các kỳ hội thao trước, LCĐ – LCH Khoa Ngôn ngữ học vừa tổ chức thành công Hội thao sinh viên khoa Ngôn ngữ học năm 2008 cho tất cả SV, HVCH và NCS của Khoa. Hội thi năm nay được tổ chức với 2 môn thi : bóng đá (nam, nữ) và cầu lông (đơn nam, đơn nữ). Hội thao là cơ hội để sinh viên trong Khoa được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe và tinh thần học tập; và cũng là cơ hội để sinh viên Việt Nam và các lưu học sinh nước ngoài được gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết hữu nghị.

Hội thao đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ của Chi ủy, BCN Khoa, của các thầy cô giáo, các SV, HVCH và NCS trong Khoa. Sau gần một tháng thi đấu, sáng ngày 21/12/2008, sau hai trận thi đấu chung kết bóng đá nam nữ, Hội thao sinh viên khoa Ngôn ngữ học 2008 đã chính thức khép lại. Ban tổ chức đã biểu dương tinh thần thi đấu tích cực của tất cả các đội tham gia và trao giải thưởng cho các đội đoạt giải.  Kết quả thi đấu các môn tại Hội thao năm nay như sau:

1. Bóng đá nam:

Nhất – Liên quân Cựu sinh viên & K50

Nhì – K51

Ba – K52

2. Bóng đá nữ:

Nhất – K51

Nhì – K50

Ba – Quảng Tây 3+1 & K53

3. Cầu lông nam

Nhất – Dương Bang Nhuận (Quảng Đông)

Nhì – Nguyễn Văn Chương (K51)