Sinh viên K49 Khoa Ngôn ngữ học nhận bằng tốt nghiệp

Thứ năm - 24/07/2008 04:05

Ngày 28 tháng 6 vừa qua Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ học cho các sinh viên khóa 49 (2004-2008).  Trong tổng số 86 sinh viên K49 tốt nghiệp lần này, có 16 sinh viên được nhận bằng loại giỏi và được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường. Ba sinh viên đã được nhà trường khen thưởng về thành tích học tập, công tác và vượt khó.

Sinh VIÊN  K49 KHOA NGÔN NGỮ HỌC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngày 28 tháng 6 vừa qua Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ học cho các sinh viên khóa 49 (2004-2008).  Trong tổng số 86 sinh viên K49 tốt nghiệp lần này, có 16 sinh viên được nhận bằng loại giỏi và được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường. Ba sinh viên đã được nhà trường khen thưởng về thành tích học tập, công tác và vượt khó:
       1.      Trịnh Thị Phương Thảo (K49CLC) được khen thưởng  về kết quả học tập.

2.      Nguyễn Thị Hiền (K49 NN) được khen thưởng về thành tích công tác.

3.      Nguyễn Thị Thanh Chương (K49NN) được khen thưởng về thành tích
             khắc phục hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:

GS.TS Trần Trí Dõi, Chủ nhiệm Khoa NNH trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K49

GS.TS Trần Trí Dõi, Chủ nhiệm Khoa NNH chụp ảnh chung với sinh viên K49

Niềm vui trong ngày nhận bằng tốt nghiệp