Toạ đàm về Phương pháp học tập ở bậc đại học cho sinh viên K52

Thứ tư - 05/12/2007 17:31

Sample ImageĐể các sinh viên khoá mới có điều kiện làm quen với phương pháp học tập ở bậc đại học, ngày 11/11/2007, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức buổi Toạ đàm Phương pháp học tập ở bậc đại học cho sinh viên K52 tại Hội trường tầng 4 nhà H

Toạ đàm về Phương pháp học tập ở bậc đại học cho sinh viên K52

Để các sinh viên khoá mới có điều kiện làm quen với phương pháp học tập ở bậc đại học, ngày 11/11/2007, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức buổi Toạ đàm Phương pháp học tập ở bậc đại học cho sinh viên K52 tại Hội trường tầng 4 nhà H. Đến tham dự buổi toạ đàm có GS. TS. Trần Trí Dõi - Chủ nhiệm khoa , PGS. TS. Nguyễn Hồng Cổn – Phó Chủ nhiệm khoa, cùng nhiều thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên các khóa. Buổi toạ đàm đã giúp các bạn sinh viên K52 giải đáp nhiều thắc mắc về phương pháp học tập ở đại học và quy chế đào tạo tín chỉ, đồng thời cũng trả lời nhiều câu hỏi về học tập và việc làm cho các sinh viên các khoá 49, 50 và 51.