Nữ sinh Khoa Ngôn ngữ học ở các cuộc thi sắc đẹp và tài năng

Thứ năm - 06/12/2007 17:37

Sample ImageKhông chỉ học giỏi và có phẩm chất tốt, nhiều nữ sinh viên Khoa Ngôn ngữ học còn là những người có sắc đẹp và tài năng. Trong năm 2007, một số nữ sinh viên của Khoa Ngôn ngữ học đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và tài năng trong và ngoài nước và giành được giải cao

Nữ sinh Khoa Ngôn ngữ học ở các cuộc thi sắc đẹp và tài năng
   Không chỉ học giỏi và có phẩm chất tốt, nhiều nữ sinh viên Khoa Ngôn ngữ học còn là những người có sắc đẹp và tài năng. Trong năm 2007, một số nữ sinh viên của Khoa Ngôn ngữ học đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và tài năng trong và ngoài nước và giành được giải cao. Nguyễn Thị Ý Nhi, sinh viên Lớp K48 CLC, nguyên Liên chi hội trưởng Liên chi hội sinh viên Khoa Ngôn ngữ học, nhiệm kì 2005-2006, Hoa khôi của Trường ĐHLKHXH-NV năm 2005 đã tham gia Cuộc thi Phụ nữ Việt Nam và xuất sắc vượt qua 12 vòng thi và 400 thí sinh khác, giành giải Nhất với phần thưởng 150 triệu đồng (xem ảnh 1). Natalia-Trần, cô gái Nga gốc Việt, nguyên là sinh viên ngành Việt Nam học Trường Đại học Tổng hợp Moskva, hiện là sinh viên của  Khoa Ngôn ngữ học, Hoa hậu người Việt ở SNG 2007, đã tham gia dự thi và lọt vào Top năm người đẹp nhất của Cuộc thi Hoa hậu thế giới Người Việt năm 2007 (xem ảnh 2). Cũng trong năm 2007, ba nữ sinh viên của Lớp K48CLC là Phan Huyền Trang, Nguyễn Phương Anh và Nguyễn Hồng Nhung đã giành giải nhất Cuộc thi Olimpics tiếng Anh không chuyên do Trường ĐHKHXH-NV tổ chức. Cùng thời gian đó, Nguyễn Phương Anh đã cùng một người bạn tham gia Chương trình Hành trình Văn hoá trên VTV3 và về đích với giải Nhì. Mới đây, trong cuộc thi Hoa khôi Trường ĐHKHXH-NV năm 2007, Phan Nha Trang, sinh viên Lớp K51 NN đã đoạt giải Tài năng.

Năm 2006, một sinh viên khác của Khoa Ngôn ngữ học là Lô Giác Triền, người Trung Quốc đã dự thi và giành giải  Nhất Cuộc thi Hoa hậu ba tỉnh miền Tây Trung Quốc năm 2006 (xem ảnh 3).
                                                                                                             Nguyễn Vũ

Ảnh 1: Nguyễn Thị Ý Nhi, Hoa khôi Trường ĐHKHXHNV 2005,
Giải Nhất Cuộc thi Phụ nữ Việt Nam Thế kỷ 21 năm 2007.

Ảnh 2: Natalia-Tran, Hoa hậu Người Việt các nước SNG 2007,
                   Top 5 Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007.

Ảnh 3: Lô Giác Triền,  Hoa hậu ba tỉnh miền Tây Trung Quốc
    (Quảng Tây, Vân Nam, Tứ Xuyên) năm 2006