Hội thi Nữ sinh thanh lịch của Trường ĐHKHXH-NV lần thứ 3

Thứ tư - 05/12/2007 02:34
 Ngày 30/11/2007, tại Nhà văn hoá Ký túc xá Mễ Trì đã diễn ra Hội thi Nữ sinh thanh lịch của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ 3. Đại diện của Khoa Ngôn ngữ học tham gia Hội thi là Phan Nha Trang, sinh viên lớp K51NN.                  Phan Nha Trang đoạt giải Tài năng cuộc thi Nữ sinh thanh lịch

của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ 3

Ngày 30/11/2007, tại Nhà văn hoá Ký túc xá Mễ Trì đã diễn ra Hội thi Nữ sinh thanh lịch của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ 3. Đại diện của Khoa Ngôn ngữ học tham gia Hội thi là Phan Nha Trang, sinh viên lớp K51NN. Phan Nha Trang hiện là Liên chi Hội phó  Khoa Ngôn ngữ học, Hội phó Hội sinh viên K51NN, và là người đạt danh hiệu Miss Ngôn ngữ học trong Cuộc thi Miss & Mr Ngôn ngữ học lần thứ nhất tổ chức vào tháng 4/2007. Trong Hội thi Nữ sinh thanh lịch lần này, với màn trình diễn đánh đàn ghi ta và hát bài “Đi học” theo phong cách mới đầy ấn tượng, Phan Nha Trang đã giành giải Tài năng. Các giải nhất, nhì, ba của Hội thi Nữ sinh thanh lịch lần này lần lượt thuộc về các khoa: Lưu trữ và Quản trị Văn phòng, Du lịch, Tâm lí. Trong Hội thi lần thứ 2, tổ chức năm 2005, Nguyễn Thị Ý Nhi, sinh viên K48 CLC của Khoa Ngôn ngữ học đã giành giải Nhất - Miss trường ĐHKHXH-NV năm 2005 (xem ảnh tại đây)

Dưới đây là một số hình ảnh về Phan Nha Trang tại Hội thi:

Ảnh 1: Phần thi Trình diễn áo dài truyền thống

Ảnh 2: P.N. Trang và tiết mục đàn hát “Đi học” giành giải Tài năng