Liên hoan văn nghệ chào mừng Quốc khánh nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa

Thứ hai - 03/12/2007 19:38
 Ngày 30/09/2007, khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức Đêm Văn nghệ chào mừng Quốc khánh nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (1-10) tại Hội trường Nhà Văn hoá Ký túc xá Mễ Trì.                 LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH
                           NƯỚC CỘNG HOÀ NHÂN DÂN TRUNG HOA

Ngày 30/09/2007, khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức Đêm Văn nghệ chào mừng Quốc khánh nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa (1-10) tại Hội trường Nhà Văn hoá Ký túc xá Mễ Trì. Đến tham dự chương trình có Ngài Tham tán văn hoá và Bí thư thứ 3 của Đại Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, PGS. TS. Vũ Đức Nghiệu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Việt Nam – Trung Quốc đang học tập tại khoa. Đêm văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục vừa sôi động vừa mang đầy bản sắc văn hoá dân tộc của hai nước Việt -Trung. Đặc biệt, trong chương trình có nhiều tiết mục do các bạn sinh viên Trung Quốc thể hiện bằng tiếng Việt (Trống cơm, Giọt sương, Mong đợi ngậm ngùi…), đã gây ấn tượng lớn với người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm văn nghệ:

Ảnh 1: “Việt Nam – Trung Hoa: Bài hát mở đầu Đêm văn nghệ”

Ảnh 2: Hai MC dễ thương của chương trình: Việt Nam (nữ) – Trung Quốc (nam)

Ảnh 3: Tiết mục thời trang “Áo dài - xường xám”
của sinh viên Việt Nam và Trung Quốc.