K53 Ngôn ngữ học: Tạm biệt để bắt đầu một hành trình mới

Thứ hai - 30/07/2012 14:10

Sáng thứ 7 ngày 07 tháng 07 năm 2012, tại Hội trường của Đại học Tổng hợp (19 Lê Thánh Tông  - Hà Nội) đã diễn ra lễ trao bằng cử nhân khóa đầu tiên đào tạo theo hệ Chuẩn quốc tế của Đại học Quốc gia Hà Nội cho hơn 100 sinh viên thuộc các trường: Đại học Kinh Tế, Đại học công nghệ và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

K53 Ngôn ngữ học: Tạm biệt để bắt đầu một hành trình mới  

 Sáng thứ 7 ngày 07 tháng 07 năm 2012, tại Hội trường của Đại học Tổng hợp (19 Lê Thánh Tông  - Hà Nội) đã diễn ra lễ trao bằng cử nhân khóa đầu tiên đào tạo theo hệ Chuẩn quốc tế của Đại học Quốc gia Hà Nội cho hơn 100 sinh viên thuộc các trường: Đại học Kinh Tế, Đại học công nghệ và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khóa K53 khoa Ngôn ngữ học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn  cũng đã vinh dự  nhận tấm bằng cử nhân do Hiệu trưởng  - Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Văn Khánh trao trong tiếng vỗ tay hoan nghênh, chúc mừng của bạn bè, gia đình và thầy cô. Với 8 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 7 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, các bạn sinh viên K53 khoa Ngôn ngữ học được kì vọng sẽ là những nhà nghiên cứu, nhà báo, doanh nhân, nhà giáo,…với nhiều đóng góp cho tương lai của đất nước.

Bắt đầu cuộc hành trình cho bốn năm Đại học với 20 thành viên rồi còn lại 19, còn lại 17, còn lại 16, và cuối cùng số thành viên lớp K53 Ngôn ngữ học đã dừng lại ở con số 15 khi đã bước vào năm thứ 3 của chặng đường. Sinh viên khóa K53 Ngôn ngữ học vinh dự là khóa đầu tiên của khoa cũng như của trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn được đào tạo theo Hệ chuẩn quốc tế. Trải qua bốn năm học với sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô, sự giúp đỡ của các sinh viên khóa trước và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, các thành viên khóa K53 cuối cùng cũng đã được tự hào và vinh dự khoác lên mình chiếc áo cử nhân, nhận tấm bằng tốt nghiệp như một tấm vé bảo hành cho những hành trình tiếp theo.

15 sinh viên khóa K53 là 15 gương mặt thanh tú của 15 cô gái đến từ những vùng miền khác nhau. Họ đã cùng gắn bó với nhau trong suốt bốn năm qua với không ít những kỉ niệm có vui, có buồn và giờ là lúc cùng nói một câu chào tạm biệt để bắt đầu cho 15 cuộc hành trình tiếp theo. Chúc cho tất cả đều hạnh phúc và thành công trọn vẹn!Cùng các thầy cô trong ngày bảo vệ KLTN


 Nhận bằng tốt nghiệp từ Giáo sư Hiệu trưởng


Niềm vui ngày tốt nghiệp


Tạm biệt để bắt đầu một hành trình mới

 

Thu Định        

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây