10 năm khoá 46 Khoa Ngôn ngữ học

Thứ sáu - 20/05/2011 13:28

10 năm trước (năm 2001) hàng trăm thí sinh đã nộp hồ sơ và thi tuyển vào ngành Ngôn ngữ học – Trường ĐHKHXH&NV. Năm học 2001-2002 đó cũng là năm đầu tiên Khoa Ngôn ngữ học cùng với các khoa Văn học, Lịch sử và Triết học triển khai chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao, song song với chương trình chuẩn. Phóng viên USSH gặp lại 5 trong số hơn 70 sinh viên của khoá học này để tìm hiểu về những cơ hội nghề nghiệp có được sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ học.