Ấn tượng Đêm thi tài năng Miss & Mister Ngôn ngữ học 2011 : “Bữa tiệc văn hóa đa sắc màu”

Thứ bảy - 23/04/2011 13:20

Cuộc thi Miss & Mister Ngôn ngữ học 2011 (của Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) đang đi vào giai đoạn quyết định và “hot” nhất. Đêm qua ( 20/04), tại Hội trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 18 thí sinh xuất sắc nhất đã có những màn trình diễn tài năng độc đáo làm khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ấn tượng Đêm thi tài năng Miss & Mister Ngôn ngữ học 2011
“Bữa tiệc văn hóa đa sắc màu”

Đêm thi đặc biệt có sự góp mặt của các thí sinh đến từ Trung Quốc với những màn biểu diễn mang đậm nền văn hóa Trung hoa đã tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và một không gian giao lưu văn hóa tuyệt vời giữa hai đất nước Việt Nam và Trung Quốc. Đây cũng là nét đặc sắc nhất trong các cuộc thi Miss & Mister Ngôn Ngữ Học được tổ chức hàng năm.

Công ty TNHH Thời trang Melia - Ảnh viện áo cướiMelia hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi và đã cùng đồng hành với các thí sinh từ những vòng sơ khảo cho đến đêm thi tài năng hôm nay. Ngoài ra cuộc thi còn được tài trợ bởi công ty THHH TASS của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đông đảo các bạn sinh viên đã đến cổ vũ cho các bạn thí sinh trong đêm thi tài năng

IMG_0366

IMG_0367

Thí sinh Bùi Hương Giang trong trang phục màu hồng nổi bật với màn pha chế rượu cocktail.
Với niềm đam mê, cô đã có hơn 1 năm học theo đuổi nghệ thuật pha chế rượu.

IMG_0251

IMG_0253

IMG_0254

Thí sinh Đặng Thị Lan Anh gây bất ngờ với màn múa dân gian YOSAKOI đến từ đất nước Mặt trời mọc

IMG_0278

IMG_0280

IMG_0284

Còn Ngô Thị Hải Yến thật sự hóa thân vào vở nhạc kịch đương đại

IMG_0266

IMG_0267

IMG_0269

Vũ điệu la tinh bốc lửa của thí sinh Trình Phú Lệ. Cô gái Trung Quốc bày tỏ rất yêu thích văn hóa dân gian Việt Nam. Câu chuyện cổ tích Tấm Cám quen thuộc được Trình Phú Lệ miêu tả đầy sống động qua nhưng bước nhảy làm các khán giả thật sự bất ngờ và bị cuốn hút

IMG_0322

IMG_0328

IMG_0339

IMG_0351

Giọng ca trong trẻo của Lý Thúy Văn với nhạc phẩm tiếng Trung “ Tình” làm rung động cả Hội trường.

IMG_0380

IMG_0382

Còn Cao Mạnh Cường cho thấy mình là một người đàn ông đảm đang khi trổ tài nấu nướng điệu nghệ

IMG_0409

IMG_0414

IMG_0415

Trong khi đó Lý Phú Hằng lãng mạn trong giai điệu tiếng Trung của nhạc phẩm “Đồng Thoại “.
Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm đặc biệt từ các bạn khán giả nữ

IMG_0446

IMG_0449

Trần Văn Nghiêm “phiêu” cùng cây đàn ghi ta