Khởi động Hội thao sinh viên Khoa Ngôn ngữ học 2010

Chủ nhật - 18/04/2010 21:56

Hội thao sinh viên là một hoạt động truyền thống trong phong trào Đoàn - Hội của Khoa Ngôn ngữ học, là nơi để sinh viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe và ý chí, là sân chơi để sinh viên các lớp, các khóa có cơ hội giao lưu, tìm hiểu, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Khởi động Hội thao sinh viên Khoa Ngôn ngữ học 2010

Năm 2010, Hội thao sinh viên của Khoa Ngôn ngữ học còn là hoạt động hưởng ứng đợt thi đua "Tháng thanh niên" do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường phát động. Được sự đồng ý của Chi uỷ và Ban chủ nhiệm Khoa, Liên chi Đoàn và Liên chi Hội đã thống nhất kế họach tổ chức Hội thao sinh viên 2010 như sau:

1. Thời gian: Từ 18/04 đến 16/05/2010
        2. Địa điểm:   SVĐ Làng sinh viên (HACINCO)
        3. Các nội dung thi đấu: Bóng đá (nam , nữ) và cầu lông (nam, nữ)
        4. Thành phần tham gia: Tất cả các sinh viên của Khoa (kể cả sinh viên nước ngoài).

Ngoài hai nội dung thi đấu chính, trong “Ngày hôj thể thao sinh viên” BTC sẽ tổ chức thêm các trò chơi dân gian mang tính chất thể thao như: kéo co, nhảy bao bố, đẩy lưng, đẩy gậy, v.v

Ngày 18/4/2010 (chủ nhật), Hội thao sinh viên 2010 của Khoa Ngôn ngữ đã bắt đầu khởi tranh với các trận bong đá giữa các đội:
       Quảng Tây 3+1 - K54 (NỮ)
        Quảng Tây 3+1 - K51 (NAM)
        K54 - Quảng Tây 2+2 (NAM)
        Lịch thi đấu của Hội thao sẽ được cập nhật trên Diễn đàn trang web của Khoa. BTC kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên đển động viên cổ vũ, góp phần cho Hội thao sinh viên Khoa Ngôn ngữ học 2010 sôi động và thành công.

BTC

Đội bóng đá nam và nữ của lớp K54 chuẩn bị tham gia