Thông báo v/v gửi tài liệu xây dựng Kho dữ liệu số

Thứ bảy - 14/05/2011 10:32

Thực hiện chủ trương chung của ĐHQGHN và kết luận tại cuộc họp ngày 06/5/2011 về việc triển khai xây dựng Kho dữ liệu số trên mạng internet nhằm tạo ra một kho tài nguyên phong phú, giúp cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên thuận lợi trong việc chia sẻ, khai thác tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu...

Thông báo về việc gửi tài liệu xây dựng Kho dữ liệu số

Thực hiện chủ trương chung của ĐHQGHN và kết luận tại cuộc họp ngày 06/5/2011 về việc triển khai xây dựng Kho dữ liệu số trên mạng internet nhằm tạo ra một kho tài nguyên phong phú, giúp cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên thuận lợi trong việc chia sẻ, khai thác tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu, Trường Đại học KHXH & NV đã cài đặt phầm mềm quản lý Kho tài liệu số tại máy chủ của Trường (sử dụng địa chỉ tên miền là lib.ussh.vnu.edu.vn.). Để Kho dữ liệu số có nguồn tư liệu và sớm được đưa vào sử dụng, Trường yêu cầu các giảng viên trong toàn trường gửi cho Kho dữ liệu số các tài liệu do mình biên soạn hoặc nghiên cứu.
1. Nguồn tài liệu gửi bao gồm (theo thứ tự ưu tiên):
1- Bài nghiên cứu công bố trên các tạp chí chuyên ngành
2- Báo cáo khoa học đăng trong các kỷ yếu hội thảo quốc gia và quốc tế
3 - Sách, đề cương bài giảng, đề cương môn học
4 - Văn bản pháp quy
2. Hình thức và cách gửi:
a) Tài liệu bằng bản file, gửi theo địa chỉ email: tocntt.ussh@gmail.com
b) Tài liệu bản photocopy:  gửi trực tiếp cho anh Đào Minh Quân (phòng Đào tạo Sau đại học) hoặc anh Nguyễn Danh Quảng (phòng Đào tạo).

Lưu ý: Mỗi tài liệu phải được gửi kèm các thông tin liên quan theo mẫu (tải về ở đây)

Khoa Ngôn ngữ học đề nghị các giảng viên của Khoa thực hiện nghiêm túc công việc trên đây để Trường sớm có kho dữ liệu số phục vụ tốt cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Khoa Ngôn ngữ học