Thư mời tham gia các hoạt động kỷ niệm 55 thành lập Khoa Ngữ Văn và 15 năm Khoa Ngôn ngữ học

Chủ nhật - 11/09/2011 14:59

Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập năm 1996 trên cơ sở ngành Ngôn ngữ học của Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (1956 -1996). Khoa Ngôn ngữ học có sứ mệnh chủ yếu là đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng về ngôn ngữ học, Việt ngữ học, ngôn ngữ và văn hoá các dân tộc ở Việt Nam và Đông Nam Á.

 THƯ MỜI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 
55 KHOA NGỮ VĂN VÀ 15 NĂM KHOA NGÔN NGỮ HỌC
                                     
Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập năm 1996 trên cơ sở ngành Ngôn ngữ học của Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (1956 -1996). Khoa Ngôn ngữ học có sứ mệnh chủ yếu là đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng về ngôn ngữ học, Việt ngữ học, ngôn ngữ và văn hoá các dân tộc ở Việt Nam và Đông Nam Á.
Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Ngữ Văn (1956 - 2011) và 15 năm Khoa Ngôn ngữ học (1996-2011), Khoa Ngôn ngữ học sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội):
1.     Tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tể Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam: Những vấn đề lý luận và thực tiễn (ngày 11/11/2011).
2.     Tổ chức Hội trạiĐêm liên hoan văn nghệ (chiều và tối 11/11/2011, kết hợp với Khoa Văn học).
3.     Tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Ngữ văn và 15 năm Khoa Ngôn ngữ học (sáng 12/11/2011, kết hợp với Khoa Văn học).
4.     Xuất bản một số ẩn phẩm khoa học, văn học, nghệ thuật chào mừng ngày Truyền thống của Khoa Ngữ Văn và Khoa Ngôn ngữ học, phát hành vào dịp Lễ Kỷ niệm.
 
Khoa Ngôn ngữ học kính mời các thế hệ giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa Ngữ Văn và Khoa Ngôn ngữ học:
·         Viết bài cho Hội thảo Khoa học và tập sách kỷ niệm về Khoa.
·         Về dự Hội trại, Đêm liên hoan văn nghệ và Lễ kỷ niệm 55 Khoa Ngữ Văn và 15 năm Khoa Ngôn ngữ học.
·         Ủng hộ, tài trợ hoặc tìm kiếm nguồn tài trợ cho các hoạt động kỷ niệm, xây dựng và phát triển Khoa.
 
Khoa Ngôn ngữ học rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia và ủng hộ của các thầy cô, các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Khoa và các cá nhân, tập thể quan tâm đến sự phát triển của Khoa Ngữ Văn trước đây và Khoa Ngôn ngữ học hiện nay.
 
Xin trân trọng cảm ơn.
                                                                                                            Hà Nội, ngày 10/9/2011
                                                                                                            Khoa Ngôn ngữ học
 
Ghi chú:
 
1.     Bài viết cho Hội thảo khoa học và tập sách kỷ niệm, xin gửi về Khoa Ngôn ngữ học trước ngày 30/9/2011, qua địa chỉ email: ngonnguhoc@ussh.edu.vn .
 
2.     Để cho việc đón tiếp được chu đáo,  đề nghị các cựu giảng viên, cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa về dự Lễ kỷ niệm gửi trước cho Khoa thông tin cá nhân của mình (họ và tên, khoá học, chức vụ, nơi làm việc hiện nay, địa chỉ email/số điện thoại liên hệ) qua địa chỉ email ở (1).
 
3.     Các tập thể, cá nhân có hảo tâm ủng hộ, tài trợ cho các hoạt động kỷ niệm, xây dựng và phát triển của Khoa Ngôn ngữ học, xin gửi (trực tiếp hoặc qua bưu điện) về: Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Danh sách những người ủng hộ và các nhà tài trợ sẽ được thông báo trên trang web của Khoa Ngôn ngữ học (http://ngonnguhoc.org). Các nhà tài trợ lớn sẽ được ưu tiên ghi danh hoặc đặt logo/banner quảng cáo trên các ấn phẩm hoặc trang web của Khoa.
 
4.     Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email ở (1) hoặc qua số điện thoại: 84-4-3558.8603 (Văn phòng Khoa) ; 84-4-3558.2790 (Chủ nhiệm Khoa).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay340
  • Tháng hiện tại3,484
  • Tổng lượt truy cập716,842
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây