Thông báo số 2 của BTC Hội thảo Ngôn ngữ học toàn quốc 2010

Chủ nhật - 28/03/2010 20:12

Ban Tổ chức Hội thảo Ngôn ngữ học toàn quốc 2010 do Hội Ngôn ngữ học Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội phối hợp tổ chức đã ra thông báo số 2 về kế hoạch tổ chức Hội thảo như sau:

Thông báo số 2 của BTC Hội thảo Ngôn ngữ học toàn quốc 2010

1. Thời gian:  Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 năm 2010.
                                        - Ngày 16/4: Đón tiếp báo cáo viên
                                        - Ngày 17/4: Hội thảo cả ngày
                                        - Ngày 18/4: Giao lưu, tham quan tự do.
            2. Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
            3. Một số thông tin cần lưu ý:
- Các báo cáo viên tự lo ăn ở, đi lại trong thời gian tham gia Hội thảo.
- Các báo cáo viên mang theo giấy mời và báo cáo toàn văn khi đến dự Hội thảo.
            - Giấy mời sẽ được BTC gửi đến các báo cáo viên nào có bản tóm tắt báo cáo đúng quy cách, có chất lượng và đúng thời hạn (như đã nêu ở Thông báo số 1).
- Bộ phận thường trực của BTC Hội thảo đón tiếp quý khách ở xa từ 14h ngày 16/4/2010 tại Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội: Phòng 303 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nôi. (Liên hệ TS Nguyễn Văn Chính, số ĐT: 091.5591.331).
- BTC sẽ gửi đến các báo cáo viên chương trình hội thảo trong thời gian sớm nhất.

BTC Hội thảo
 Ngôn ngữ học toàn quốc 2010