Mời dự Thuyết trình khoa học về nguồn gốc thanh điệu tiếng Việt

Thứ sáu - 10/12/2010 20:07

Khoa Ngôn ngữ học trân trọng kính mời các GV, HVCH, NCS của Khoa và những người quan tâm đến dự buổi sinh hoạt khoa học của Khoa Ngôn ngữ học:
Đề tài: Nguồn gốc thanh điệu tiếng Việt (The Origins of Vietnamese Tones)

Mời dự thuyết trình khoa học về nguồn gốc thanh điệu tiếng Việt

Đề tài: Nguồn gốc thanh điệu tiếng Việt   (The Origins of Vietnamese Tones)
        Người thuyết trình: TS. Jeff Stebbins (*)
        Thời gian:     16:00 ngày 16/12/2010 (thứ 5)
        Địa điểm:      P.301, nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
        Rất hân hạnh được đón tiếp.

Khoa Ngôn ngữ học

(*) TS. Jeff Stebbins tốt nghiệp Thạc sĩ ngành tiếng Anh tại Đại học Nesbraska (Omaha, Mỹ, 1989) và Tiến sĩ Ngôn ngữ học tại Đại học Colorado (Boulder, Mỹ, 2009), hiện là chuyên gia của tổ chức REI-Vietnam. Đề tài luận án tiến sĩ của TS. Jeff Stebbins đề cập đến quá trình hình thành thanh điệu trong tiếng Việt.