Họp mặt và giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 25/11/2010 09:36

Chiều ngày 19/11/2010 Khoa NNH đã tổ chức họp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi họp mặt có các giáo sư, giảng viên lão thành (GS.TS, NGND Đoàn Thiện Thuật, GS.TS, NGUT Nguyễn Cao Đàm, GS.TS, NGND Hoàng Thị Châu, GS. TS, NGND Lê Quang Thiêm, GVC.,NGUT Nguyễn Xuân Lương, GS.TS, NGND Đinh Văn Đức, GS.TS, NGND Nguyễn Thiện Giáp) và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa Ngôn ngữ học

Họp mặt và giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11/2010 Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức họp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi họp mặt có các giáo sư, giảng viên lão thành (GS.TS, NGND Đoàn Thiện Thuật, GS.TS, NGUT Nguyễn Cao Đàm, GS.TS, NGND Hoàng Thị Châu, GS. TS, NGND Lê Quang Thiêm, GVC.,NGUT Nguyễn Xuân Lương, GS.TS, NGND Đinh Văn Đức, GS.TS, NGND Nguyễn Thiện Giáp) và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa Ngôn ngữ học.

Tại buổi họp mặt, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Trường trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ tặng Khoa Ngôn ngữ học. PGS.TS Nguyễn Hồng Cổn, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học, chúc mừng các thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng quà cho các nhà giáo được phong tặng Danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (GS.TS Hoàng Thị Châu), Nhà giáo Ưu tú (PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh), và các nhà giáo được công nhận chức danh GS và PGS đợt 2010 (GS. TS Nguyễn Văn Hiệp, PGS.TS Nguyễn Văn Chính, PGS.TS Trịnh Cẩm Lan). Đại diện sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các lớp đã tặng hoa, chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11.

Tối 19/11, tại hội trường tầng 8 nhà E, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn, chương trình giao lưu văn nghệ “Thay lời tri ân” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 do các sinh viên của Khoa Ngôn ngữ học tổ chức đã diễn ra sôi động, hoành tráng với nhiều tiết mục hấp dẫn, có ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt và đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PGS.TS Vũ Đức Nghiệu, Phó HT Trường Đại học KHXH&NV, trao Bằng khen
của Thủ tướng chính phủ tặng Khoa Ngôn ngữ học

PGS.TS Nguyễn Hồng Cổn, Chủ nhiệm Khoa NNH, chúc mừng
GS.TS Nguyễn Văn Hiệp, PGS.TS Trịnh Cẩm Lan và PGS.TS Nguyễn Văn Chính.

Các thầy cô chúc mừng ngày 20/11

Tiết mục khai mạc Đêm giao lưu Văn nghệ chào mừng ngày 20/11:
Tốp ca Người Thầy của K52 NNH

Hoạt cảnh  Một giờ lên lớp - Lớp Quảng Tây 2+2, khoá 4

Vũ điệu trong Hoạt cảnh Một giờ lên lớp - Lớp Quảng Tây 2+2, khoá 4.

Tiểu phẩm kịch Lấy vợ Trung Quốc của lớp Quảng Đông

Sinh viên Hùng Nan Tái Phi, Lớp Vân Nam 3+1, biểu diễn bài Bụi phấn