Thư mời hợp tác

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

THƯ MỜI HỢP TÁC
Kính gửi:
-          Khoa Ngôn ngữ học, trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn- Đại Học Quốc gia Hà Nội
-                     Mr.Nguyễn Văn Chính – Phụ trách đào tạo khoa Ngôn ngữ - Trường Đại học Khoa học Xã  Hội và Nhân văn- Đại Học Quốc gia Hà Nội

Lời đầu tiên, Phòng Nhân sự - Công ty TNHH quản trị Hồng Lĩnh xin gửi đến Quý Khoa và Mr Chính lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH quản trị Hồng Lĩnh là đơn vị được thành lập từ năm 2012 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực luật, công nghệ thông tin và khoa học dược liệu. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Quản trị Hồng Lĩnh đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thương trường với những sản phẩm chiến lược đã và đang giúp công ty tạo ra những lợi thế nhất định trên thị trường.

Hòa nhịp với xu hướng phát triển hiện đại, Chiến lược của công ty là tạo ra hệ thống giá trị số hóa nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. Đồng thời, công ty Hồng Lĩnh đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dược liệu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Ngay khi thành lập, ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm: “Nhân tài là nền tảng để công ty phát triển”. Các thành tựu mà Hồng Lĩnh đạt được đều do nhân viên gây dựng nên. Với Ban lãnh đạo, nhân viên luôn luôn là nền tảng để công ty phát triển vì vậy, công ty luôn có những chế độ đãi ngộ tốt nhất nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.

Hiện nay do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc phát triển sản phẩm mới Ban lãnh đạo công ty quyết định thành lập phòng Biên Tập Viên với cơ cấu là 16 nhân viên. Từng là cựu sinh viên lớp K54A- Khoa khoa học quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chúng tôi hiểu rõ chất lượng đào tạo cũng như kiến thức và khả năng thực tế của sinh viên đã và đang được đào tạo tại Trường.
Vì vậy, Chúng tôi xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý Khoa về việc định hướng, hướng nghiệp và tiếp nhận tuyển dụng cho sinh viên có thành tích tốt sau khi tốt nghiệp cũng như việc tiếp nhận thực tập có Hỗ trợ cho sinh viên năm thứ 4 tại khoa  Ngôn ngữ học (Phụ lục 1: Bản mô tả công việc vị trí Biên tập viên nội dung)

Chúng tôi cam kết luôn dành cho sinh viên, cựu sinh viên Quý khoa những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng với những cá nhân có năng lực tốt và mong muốn gắn bó cùng công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa  hai bên.

Mọi phản hồi về email, xin liên hệ trực tiếp với Ms. Thiều Thị Phương Thảo – Phụ trách phòng Nhân sự- Công ty TNHH quản trị Hồng Lĩnh.

Email: tuyendung1.honglinh@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết về Công ty, vui lòng tìm hiểu tại website:     http://www.honglinhcoltd.com/
                                                                                      PHỤ TRÁCH PHÒNG NHÂN SỰ

Thiều Thị Phương Thảo

Phụ lục 1: Mô tả công việc vị trí Biên Tập Viên nội dung.

BIÊN TẬP VIÊN NỘI DUNG

Vị trí tuyển dụng
Biên tập viên nội dung
Nhân viên
Số năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Báo chí, ngôn ngữ, văn học
Yêu cầu bằng cấp
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu giới tính
Không yêu cầu
Địa điểm làm việc
Yêu cầu độ tuổi
Không yêu cầu
Mức lương
Thỏa thuận
Số lượng cần tuyển
- Viết bài PR, bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty
- Viết thông cáo báo chí, bài phát biểu…
- Quản lý nội dung website.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến hoạt động của phòng ban
- Tham mưu cho ban lãnh đạo những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của ban lãnh đạo.
- Tất cả các nhiệm vụ chính và phần trách nhiệm được giao nêu trên không mang tính toàn diện và có thể thay đổi theo nhu cầu công việc, mục tiêu – chiến lược của công ty, phòng ban trong từng giai đoạn cụ thể
Quyền lợi được hưởng
- Được nghỉ 01 ngày thứ 7 và 04 ngày chủ nhật/ tháng; các ngày lễ, Tết theo quy định
- Mức lương thỏa thuận theo chất lượng nhân sự
- Được đào tạo những kiến thức và kỹ năng ngoài để phục vụ công việc như:
+ Kỹ năng khai thái và tổ chức khai thác thông tin
+ Kỹ năng khái quát và tư duy lô-gic
+ Trang bị những kiến thức luật căn bản cần thiết cho nghề BTV: Luật sở hữu trí tuệ, luật Báo chí, luật xuất bản….
- Có cơ hội được trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc và thăng tiến trong sự nghiệp.
- Được hưởng đầy đủ chính sách theo quy định của luật lao động.
Yêu cầu khác
Yêu cầu đặc thù: Là các tiêu chuẩn giúp cho ứng viên thích hợp hơn với công việc:
- Không có dị tật về ngoại hình, nữ cao từ 1m58 và nam cao từ 1m65 trở lên.
- Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên ưu tiên chuyên ngành báo chí, ngôn ngữ học, văn học và các khối ngành khoa học xã hội khác.
- Có kiên thức và kinh nghiệm về báo chí, biên tập, ngôn ngữ.
- Có tính định hướng, nhận thức xã hội tốt .
- Nhạy bén trong việc phát hiện đề tài.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tối thiểu 01 năm.
- Sẵn sàng đi làm ngay.
- Chịu được áp lực công việc
Hồ sơ bao gồm
Hồ sơ:
- CV cá nhân nêu rõ quá trình học tập, làm việc và năng lực bản thân ( Yêu cầu có ảnh)
- Ứng viên sẽ bổ sung hồ sơ gốc ngay sau khi trúng tuyển.
- Hồ sơ nêu rõ: “ Tên ứng viên - Ứng tuyển Biên tập viên nội dung” và gửi về địa chỉ email: tuyendunghonglinh2014@gmail.com
- ĐT: 04.63299358
Hình thức nộp hồ sơ