Thông báo số 3 của Ban Tổ chức HNKHQT "Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam"

Thứ bảy - 29/10/2011 09:05

Ban Tổ chức Hội thảo Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam: Những vấn đề lí luận và thực tiễn” xin trân trọng thông báo Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 11/11/2011, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đúng theo kế hoạch dự kiến.

THÔNG BÁO SỐ 3 CỦA BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO
“Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam:
Những vấn đề lí luận và thực tiễn”

Ban Tổ chức đã thông qua chương trình làm việc và danh mục các báo cáo được chấp nhận trình bày tại Hội thảo (cụ thể, xin xem trên trang web: http://ngonnguhoc.org) và đã gửi giấy mời cho các tác giả có bài tham gia Hội thảo. Đến ngày 05/11/2011 nếu tác giả nào chưa nhận được giấy mời , xin vui lòng thông báo lại cho Ban Tổ chức.
           Dưới đây, Ban Tổ chức xin lưu ý một số thông tin cần thiết cho các quí vị về dự Hội thảo:
           1. Về đi lại: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tọa lạc ở số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, cách sân bay Nội bài khoảng 35 km, cách Ga Hà Nội khoảng 7 km và cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 9 km. Từ các địa điểm trên đến Trường có thể đi bằng taxi (giá taxi khoảng từ 10 -15 nghìn/km, tuỳ loại xe và hãng taxi) hoặc xe bus.
          2. Về chỗ ở:  Quý vị có nhu cầu chỗ ở trong thời gian Hội thảo có thể đăng kí ở các khách sạn sau:
        - Khách sạn Thể thao (**, cách Trường khoảng 1km), giá phòng khoảng từ 600 ngàn đến 1 triệu đồng, tuỳ loại. Điện thoại:   (84-4) 3558.9113, Email: Hacinco@fpt.vn
        - Khách sạn Kim Liên (***, cách Trường khoảng 5 km), giá phòng khoảng từ 800 ngàn đến 1 triệu 200 ngàn đồng, tuỳ loại. Điện thoại: (84.4) 3852.2522, Email: kimlienhotel@hn.vn.vn
           Ngoài ra, xung quanh Trường cũng có một số khách sạn, nhà khách bình dân, giá phải chăng.
          3. Về thứ tự trình bày tại các tiểu ban: Do số lượng các báo cáo nhiều nên Ban Tổ chức sẽ ưu tiên cho các tác giả đăng kí trình bày báo cáo tại Hội thảo. Các Thư kí Tiểu ban sẽ căn cứ vào kết quả đăng kí để sắp xếp thứ tự trình bày ở mỗi tiểu ban. Đề nghị các tác giả đăng kí trình bày/không trình bày báo cáo tại Hội thảo gửi thông tin cho Ban Tổ chức qua địa chỉ email: ngonnguhoc@ussh.edu.vn.
        4. Về phương tiện hỗ trợ trình bày: Ở hội trường chính và các tiểu ban đều có projector và máy tính xách tay phục vụ cho việc trình bày. Quý vị nào muốn sử dụng các phương tiện này nên liên hệ với thư kí tiểu ban trước khi trình bày.

Nếu quí vị cần thêm thông tin về Hội thảo, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email ở trên hoặc qua các số điện thoại (84-4) 3558.8603 (Văn phòng Khoa Ngôn ngữ học) và  (84) 913032965 (Chủ nhiệm Khoa).

Ban Tổ chức Hội thảo

The 3th Notification of the Conference Committee

The Conference Committee gratefully informs that the International Conference “Linguistics Training and Research in Vietnam: The Theoretical and Practical Issues” will be organized on November, 11th, 2011 at the Hanoi University of Social Sciences and Humanities (336, Nguyen Trai Street, Thanh Xuan District, Hanoi). The conference program and a list of conference papers is available on the website: http://ngonnguhoc.org.
The invitation letters were sent to the conference participants from Otober, 20th, 2011. If you won’t receive your conference invitation letter until November 5th, 2011, please contact us. The following is some information that the participants may need:

1. Transport
 The USSH –VNU is located at 336, Nguyen Trai Street, Thanh Xuan District, Hanoi city, far from Noi Bai Airport about 1 hour by taxi (the price is about 20 USD).

2. Hotel
There are some hotels near by the campus of USSH, of which the  rooms are available, for example:
-                      Hotel SPORT (**, far from the campus about 1 km): The price is about 50USD/60USD for a single/double room. Tel: (84-4) 3558. 9113, Email: Hacinco@fpt.vn
-                      Hotel KIM LIEN (***, far from the campus about 5 km): The Price is about 60USD/70USD for a single/double room. Tel. (84.4).3852.2522, Email: kimlienhotel@hn.vn.vn

3. Presentation
The order of participants’s presentation in the sessions will be based on the participant’s registration. Please send your presenting/not presenting registration to the Conference  Committee via email: ngonnguhoc@ussh.edu.vn

4. Projectors and Laptops are available in the conference rooms. If you want to use these devices, please contact with the session secretary before your presentation.

If you need more information about the Conference, please don’t hesistate to contact us.

Sincerely
Conference Committee