Thông báo số 2 của Ban Tổ chức HNKHQT "Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam"

Thứ ba - 04/10/2011 08:03

Ban Tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế “Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam - những vấn đề lý luận và thực tiễn” xin trân trọng thông báo: Đến ngày 2/10/2011 Ban Tổ chức đã nhận được 78 báo cáo tóm tắt và 58 báo cáo toàn văn của các nhà nghiên cứu trong nước và nước ngoài.

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   Trường Đại học Khoa học                                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
       Xã hội và Nhân văn                                                                   ***
 KHOA NGÔN NGỮ HỌC
______________________

Thông báo số 2 của Ban Tổ chức HNKHQT
“ Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam –
những vấn đề lý luận và thực tiễn”

Ban Tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế “Đào tạo và nghiên cứu Ngôn ngữ học ở Việt Nam - những vấn đề lý luận và thực tiễn” xin trân trọng thông báo: Đến ngày 2/10/2011 Ban Tổ chức đã nhận được 78 báo cáo tóm tắt và 58 báo cáo toàn văn của các nhà nghiên cứu trong nước và nước ngoài (xem Danh sách báo cáo kèm theo).
                   Để chuẩn bị cho việc biên tập và in Kỷ yếu, Ban Tổ chức kính đề nghị các nhà khoa học:
1)     Kiểm tra lại các thông tin ở danh sách kèm theo, nếu có thiếu sót, xin thông báo lại cho Ban Tổ chức.
2)     Nếu quí vị nào chưa gửi báo cáo toàn văn và/hoặc bản tóm tắt bằng tiếng Anh, đề nghị gửi cho Ban tổ chức trước ngày 7/10/2011.

Ban Tổ chức sẽ gửi giấy mời tham gia Hội nghị và Chương trình Hội nghị cho các đại biểu trong khoảng thời gian từ 7 đến 15/10/2011.
             Báo cáo và các câu hỏi liên quan đến Hội nghị xin gửi về Khoa Ngôn ngữ học theo địa chỉ email: ngonnguhoc@ussh.edu.vn

Xin trân trọng cảm ơn.
                                                                                                            Hà Nội ngày 2/10/2011