Chương trình Hội thảo KHQT "Nghiên cứu và giảng dạy Ngôn ngữ, Văn hóa Việt Nam - Trung Quốc" lần thứ IV

Thứ sáu - 06/12/2013 08:12

- Thời gian tổ chức Hội thảo: 8 giờ ngày 14/12/2013
- Địa điểm:  Hội trường tầng 8 nhà E,  Trường ĐHKHXHNV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

THÔNG BÁO SỐ 3

Hội thảo khoa học quốc tế lần IV về
 “NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY NGÔN NGỮ, VĂN HÓA VIỆT NAM - TRUNG QUỐC”

BTC Hội thảo Khoa học quốc tế “ Nghiên cứu và giảng dạy Ngôn ngữ, Văn hóa Việt Nam – Trung Quốc” lần thứ 4 xin trân trọng thông báo:
-          Thời gian tổ chức Hội thảo: 8 giờ ngày 14/12/2013
-          Địa điểm:  Hội trường tầng 8 nhà E,  Trường ĐHKHXHNV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN.
-          Chương trình chi tiết và danh sách báo cáo tham gia Hội thảo: xin xem ở đây.
-          Giấy mới tham gia Hội thảo đã được gửi cho các tác giả qua đường email và bưu điện.  Quý vị nào chưa nhận được giấy mời xin liên hệ với BTC qua địa chỉ email:  tclan70@yahoo.com.

Xin trân trọng cảm ơn.

BAN TỔ CHỨC