Gặp gỡ giao lưu với giảng viên và sinh viên ĐH Rajabhat Maha Sarakham

Thứ ba - 05/03/2013 10:44

Gặp gỡ giao lưu giữa giảng viên và sinh viên của
Khoa Ngôn ngữ học và ĐH Rajabhat Maha Sarakham

Ngày 4/3/2013, đoàn giảng viên và sinh viên ngành tiếng Anh (gồm 6 giảng viên và 24 sinh viên) thuộc Khoa Khoa học Xã hội của ĐH Rajabhat Maha Sarakham (Thái Lan), do TS. Sangrawee Donkaewbua, Chủ nhiệm Bộ môn tiếng Anh phụ trách đã đến thăm và giao lưu với các giảng viên và sinh viên Khoa Ngôn ngữ học. Tham gia buổi giao lưu với các giảng viên và sinh viên của ĐH Rajabhat Maha Sarakham, ngoài các giảng viên và sinh viên của Khoa Ngôn ngữ học còn có 10 sinh viên chuyên ngành Đông Nam Á học của Khoa Đông phương và 7 sinh viên Thái Lan đang học tại Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ giao lưu diễn ra trong vầu không khí thân mật và cởi mở. Tại buổi giao lưu, hai bên đã giới thiệu về các chương trình đào tạo của hai Khoa, thảo luận khả năng hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên. Các giảng viên của ĐH Rajabhat Maha Sarakham đã trả lời một số câu hỏi của sinh viên Việt Nam về điều kiện tiếp nhận lưu học sinh, khả năng học bổng, và cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ giao lưu.

PGS.TS Nguyễn Hồng Cổn giới thiệu về Trường ĐHKHXHNV và Khoa Ngôn ngữ học

TS. Sangrawee Donkaewbua giới thiệu về Khoa KHXHNV và Bộ môn
Tiếng Anh của ĐH Rajbhat Maha Sarakham

Quang cảnh buổi giao lưu