Họp mặt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Chủ nhật - 20/11/2011 23:16

Chiều 18/11/2011, Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức buổi Họp mặt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đến dự buổi Họp mặt có GS. Đoàn Thiện Thuật, GS. Lê Quang Thiêm, GS. Đinh Văn Đức, GS. Nguyễn Thiện Giáp, GS. Trần Trí Dõi cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Khoa   

 

Họp mặt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
 
 
            Chiều 18/11/2011, Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức buổi Họp mặt mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đến dự buổi Họp mặt có GS. Đoàn Thiện Thuật, GS. Lê Quang Thiêm, GS. Đinh Văn Đức, GS. Nguyễn Thiện Giáp, GS. Trần Trí Dõi cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Khoa.
 
            Tại buổi Họp mặt, PGS. Nguyễn Hồng Cổn, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học đã thay mặt Khoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và trao tặng các giáo sư của Khoa những tấm ảnh chân dung nhân kỉ niệm 55 năm Ngành Ngôn ngữ học và 15 năm Khoa Ngôn ngữ học. Các giáo sư Đoàn Thiện Thuật, Lê Quang Thiêm, Đinh Văn Đức, Trần Trí Dõi …đã phát biểu ý kiến chia sẻ tình cảm và ôn lại nhiều kỉ niệm của mình đối với các thế hệ thầy trò Khoa Ngôn ngữ học.
 
           Cùng hiện diện đông vui tại buổi Họp mặt, đại diện các lớp nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Khoa đã tặng hoa chúc mừng các giáo sư lão thành cùng các thầy cô giáo. Đặc biệt PGS.TS Phạm Văn Tình, một cựu sinh viên của Khoa, hiện là Phó Tổng biên tập Tạp chí Từ điển học và Bách khoa thư đồng thời là giảng viên kiêm nhiệm của Khoa đã “tức cảnh, sinh tình” làm một lúc 5 bài thơ ngắn tặng các giáo sư Đoàn Thiện Thuật, Lê Quang Thiêm, Đinh Văn Đức, Nguyễn Thiện Giáp, Trần Trí Dõi (xin xem ở đây).
 
         Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Họp mặt.
 
 

PGS.TS Nguyễn Hồng Cổn chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20.11
 
 
 
 Giới thiệu và trao tặng ảnh chân dung GS. Đoàn Thiện Thuật
 
 
 
Sinh viên tặng hoa chúc mừng GS. Đoàn Thiện Thuật
 

 
Trao tặng ảnh chân dung GS. Lê Quang Thiêm
 
 
 
 
GS. Lê Quang Thiêm nhận hoa chúc mừng của sinh viên
 
 
 
Giới thiệu và trao tặng ảnh chân dung GS. Đinh Văn Đức
 
 
 
Giới thiệu và trao tặng ảnh chân dung GS. Nguyễn Thiện GiápGiới thiệu và trao tặng ảnh chân dung GS. Trần Trí Dõi Giới thiệu và trao tặng ảnh GS. Hoàng Thị Châu
 
 
 

Giới thiệu và trao tặng ảnh chân dung của GS. Nguyễn Tài Cẩn
(GS. Đinh Văn Đức nhận và trao lại cho gia đình GS. Nguyễn Tài Cẩn)
 
 
 
Bài: Nguyễn Vũ
Ảnh: Xuân Quang
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay484
  • Tháng hiện tại3,509
  • Tổng lượt truy cập498,228
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây