Trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho sinh viên Học viện Bắch Sắc

Thứ tư - 27/02/2008 01:37

TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỌC VIỆN BÁCH SẮC

Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn và Khoa Ngôn ngữ học vừa tổ chức trao Chứng chỉ tốt nghiệp khoá học 6 tháng về Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam cho 44 sinh viên Học viện Bách Sắc (Quảng Tây, Trung Quốc). Đây là khoá sinh viên tốt nghiệp đầu tiên do Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Học viện Bách Sắc liên kết đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đào Thanh Lan – Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ học chúc các em sinh viên sức khoẻ và đạt nhiều thành công trong tương lai. Em Hoàng Xuyên đại diện cho tất cả sinh viên tham gia khoá học cảm ơn các thầy cô giáo Khoa Ngôn ngữ học và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã giảng dạy và tạo điều kiện cho các em học tập và hiểu biết thêm về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Nhiều sinh viên tốt nghiệp khoá học cũng bày tỏ mong muốn sớm được quay lại Khoa, Trường để học tập ở bậc cao hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi trao Chứng chỉ tốt nghiệp

PGS.TS Đào Thanh Lan, PCN Khoa trao chứng chỉ cho các sinh viên.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm với sinh viên tại buổi trao chứng chỉ

P.H.V.