Thứ ba - 08/03/2016 22:52

- Thời gian: 13h30’ ngày 15/3/2016
- Địa điểm: Hội trường tầng 5, Viện Ngôn ngữ học,Số 9 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

Mời dự sinh hoạt và tọa đàm khoa học

Chiều thứ 3 (ngày 15/3/2016), Viện Ngôn ngữ học sẽ tổ chức sinh hoạt khoa học và tọa đàm hợp tác với các nội dung sau:

Nội dung 1: GS.TS Nguyễn Văn Lợi, thuyết trình khoa học về chủ đề "Ngữ âm bệnh học: những rối loạn giọng của người Việt" (Speech pathology: voice disorders of Vietnamese speakers).

Nội dung 2: Toạ đàm về sự hợp tác giữa lĩnh vực Ngôn ngữ học và Y học trong nghiên cứu lí luận và ứng dụng ngôn ngữ học bệnh học và phục hồi ngôn ngữ cho bệnh nhân người Việt.

Thời gian: 13h30’ ngày 15/3/2016

Địa điểm: Hội trường tầng 5, Viện Ngôn ngữ học, Số 9 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Viện Ngôn ngữ học trân trọng kính mời toàn thể cán bộ Viện Ngôn ngữ học, các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học quan tâm tham dự.