Mời dự sinh hoạt và tọa đàm khoa học (T5/2016)

Thứ sáu - 20/05/2016 14:56

Nhân dịp GS.TS. Mark Alves,Giáo sư Khoa Ngôn ngữ học AELP, Trường Đại học Montgomery, Hoa Kỳ đến thăm Việt Nam; được sự đồng ý của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Ngôn ngữ học tổ chức sinh hoạt khoa học thường kì với phần thuyết trình của GS.TS. Mark Alves

Mời dự sinh hoạt và tọa đàm khoa học (T5/2016)

GS.TS. Mark Alves, Giáo sư Khoa Ngôn ngữ học AELP, Trường Đại học Montgomery, Hoa Kỳ, trình bày báo cáo “Hình thái học loại hình trong nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer”.

Nhân dịp GS.TS. Mark Alves, Giáo sư Khoa Ngôn ngữ học AELP, Trường Đại học Montgomery, Hoa Kỳ đến thăm Việt Nam; được sự đồng ý của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Ngôn ngữ học tổ chức sinh hoạt khoa học thường kì với phần thuyết trình của GS.TS. Mark Alves.

-           Chủ đề: “Hình thái học loại hình trong nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer”.
-           Thời gian: 8h30’ ngày 23/5/2016
-           Địa điểm: Hội trường tầng 5, Viện Ngôn ngữ học,
                              Số 9 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

Viện Ngôn ngữ học trân trọng kính mời toàn thể cán bộ Viện Ngôn ngữ học, các nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học quan tâm tham dự.