Học bổng của SMC Global Foundation

Thứ bảy - 22/11/2008 14:34
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Ra ngày
14 tháng 11 năm  2008
                                                
                                   
              Liên hệ:            Hà Nội:                                   TP. Hồ Chí Minh: 
                                 Thái Thị Lê Tâm                           Lê Minh Thuân
                                 ĐT: 84-4-3726-2524                   ĐT: 84-4-39118092
                                 Fax: 84-4-3726-2523                  Fax: 84-4-39118093

                                 ĐTDĐ: 0904 396 903                  ĐTDĐ: 0903 961212


              IIE-VIETNAM THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
                   SMBC GLOBAL FOUNDATION  NĂM HỌC 2008/09 

    Hà Nội, Việt Nam — Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình học bổng Quỹ Toàn cầu SMBC lần thứ ba tại Việt Nam cho năm học 2008/09. Chương trình học bổng thường niên này nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại các trường đại học hàng đầu trong nước, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ giữa SMBC Global Foundation và cộng đồng các nước tham gia chương trình này.

 
   Chương trình khuyến khích sinh viên ưu tú của tất cả các ngành tham gia dự tuyển. Các tiêu chuẩn tuyển chọn bao gồm thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa và cần được hỗ trợ về tài chính. Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại trường đại học của mình đến hết ngày 10 tháng 1 năm 2009. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng cập nhật trang web http://www.iievn.org/.

   
  Năm nay, chương trình học bổng của Quỹ Toàn cầu SMBC ở Việt Nam sẽ trao cho 100 sinh viên của 5 trường đại học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh gồm Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Hà Nội và Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh.

  
 SMBC Global Foundation được thành lập vào tháng 4 năm 1994 do SMBC Capital Markets, Inc. tài trợ. Sumitomo Mitsui Banking Corporation (SMBC) là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu thế giới có mặt ở nhiều nước châu Á và trên thế giới, trong đó có văn phòng đại diện tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 6 năm 2006. Quỹ đã cấp rất nhiều suất học bổng cho sinh viên tại 25 trường đại học ở Châu Á như Trung Quốc , Indonesia , Malaysia , Singapore , Thái Lan , Philippines và Việt Nam .

   
  Thông báo về việc đây là năm thứ ba IIE chịu trách nhiệm điều hành chương trình học bổng này, Tiến sĩ Mark Ashwill, Giám đốc IIE Việt Nam đánh giá cao việc Quỹ Toàn cầu SMBC đã đầu tư cho thế hệ tương lai thông qua các suất học bổng dành cho những sinh viên ưu tú của năm trường đại học đứng đầu ở Việt Nam.

   
  Viện Giáo dục Quốc tế - Việt Nam là một văn phòng của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) (http://www.iievn.org/), một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có trụ sở chính tại New York. IIE được thành lập vào năm 1919 với mục đích thúc đẩy hòa bình và sự hiểu biết lẫn nhau thông qua sự trao đổi văn hóa và giáo dục.

     
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ và chương trình của IIE-Việt Nam , xin truy cập vào trang web http://www.iievn.org/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây