Thông báo về công tác khóa luận học kì I, năm học 2017 -2018

Thứ ba - 31/10/2017 16:36

CÔNG TÁC KHÓA LUẬN HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2017 - 2018

1.      Ngày 20/1/2018: nộp khóa luận tại P.304-Văn phòng Khoa, từ 8h00 – 17h00.

Số lượng: 04 quyển khóa luận đối với hệ ĐCQT (02 quyển tiếng Anh, 02 quyển tiếng Việt); 02 quyển khóa luận tiếng Việt đối với hệ Chuẩn.

(Sinh viên nào nộp muộn sau thời hạn trên sẽ bị trừ điểm)

2.      Về quy cách trình bày khóa luận, xem tại file đính kèm.

3.      Thời gian, địa điểm tổ chức bảo vệ khóa sẽ được thông báo sau (dự kiến cuối tháng 1/2018).

4.      Dựa vào thực tế đội ngũ cán bộ, Khoa phân công GVHD cho các đề tài theo danh sách kèm theo đây. Nếu có vấn đề gì, đề nghị thầy, cô, sinh viên phản hồi cho Trợ lí đào tạo trước 5/11/2017.

5.      Trong quá trình làm khóa luận, có thể phát sinh một số thay đổi so với đăng kí ban đầu (đặc biệt đối với sinh viên tự đăng kí tên khóa luận và chưa có GVHD). Trong trường hợp này, đề nghị sinh viên gửi thông báo (gồm các thông tin: tên sinh viên, tên người hướng dẫn, tên đề tài đã đăng ký, tên đề tài thay đổi) cho Trợ lý đào tạo về địa chỉ email lethy46@yahoo.com  trước ngày 30/11/2017.

6. Sinh viên cần chủ động, liên hệ chặt chẽ với GVHD theo danh sách Khoa đã duyệt và đề nghị các GVHD chủ động, trách nhiệm để công việc đạt kết quả tốt.

KHOA NGÔN NGỮ HỌC