Quy trình đăng kí học lại của sinh viên

Thứ ba - 15/04/2008 06:19

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC LẠI  CỦA SINH VIÊN

Các sinh viên còn nợ các môn học, trước và sau khi học lại cần theo đúng qui trình sau đây:

1. 1. Đầu học kỳ sinh viên lên mạng đào tạo của Trường
    http://www.dt.ussh.edu.vn để xem thông tin về TKB môn học mình phải học lại.

2. Dowload phiếu đăng ký học lại từ trang web của Khoa
    (mẫu 1)

2. 3. Điền đủ thông tin trong phiếu đăng kí học lại (mẫu 2)

3. 4. Lấy chữ ký xác nhận của Trợ lý đào tạo của Khoa (cô Hoài).

4. 5. Nộp học phí tại Phòng Tài vụ. Theo mức:

+ Học phí học lại được tính bằng 60% tổng số học phí môn học

+ Mức học phí 1 đvht:            32.000 đ

+ Mức học phí 1 tín chỉ:         48.000 đ

5. 6. Lấy chữ ký xác nhận của Phòng Đào tạo cho phép sinh viên vào học (gặp thầy Hải - Phó trưởng Phòng Đào tạo).

6. 7. Trình giấy đăng kí học lại cho giảng viên môn học. Lưu ý, phiếu đăng ký học gồm có 2 phần: 1 phần Phòng Đào tạo sẽ giữ lại để quản lý, phần còn lại sinh viên sẽ trình cho giáo viên giảng dạy để ghi tên vào lớp (sinh viên chỉ trình giấy đăng ký chứ không nộp cho giáo viên).

7. 8. Sau khi có kết quả thi, sinh viên in phiếu xác nhận kết quả thi tại trang web của khoa, đến khoa mình đã đăng ký học lại để xác nhận điểm, sau đó lên Phòng đào tạo lấy chữ ký (thầy Hải).
 Ghi chú:

- Nếu sinh viên đăng ký học lại với K52 và các khoá sau của Khoa Ngôn ngữ học  thì Trường sẽ làm danh sách thi và đề thi.

- Nếu sinh viên đăng ký học lại với các khoá trước  khoá 52 của Khoa Ngôn ngữ học thì trước khi thi học kỳ sinh viên phải nộp lại phiếu đăng ký cho VPK để làm danh sách và đề thi.