Khoa Ngôn ngữ học

Thông báo xét tốt nghiệp bổ sung cho khoá 2006 và các khoá trước

Xét tốt nghiệp bổ sung cho khóa 2006 và các khóa trước

Phòng Đào tạo hướng dẫn đề nghị xét tốt nghiệp bổ sung cho các sinh viên còn nợ môn và những môn học này đã dự thi trong kỳ thi học kỳ II, năm học 2009 - 2010 như sau:

1. Sinh viên nộp đơn đề nghị xét tốt nghiệp bổ sung ghi rõ các thông tin dưới đây:
- Họ và tên, mã số sinh viên, ngày sinh, nơi sinh
- Ngành học, khóa học
- Các môn học dự thi trong học kỳ II, 2009 - 2010 và chưa có điểm: Ghi rõ ngày thi, ca thi, phòng thi, số báo danh
- Cam đoan đã hoàn thành các môn học giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng

2. Đơn nộp cho cô Lê Thị Kim Thương tại phòng 604, nhà E, trước ngày 20/7/2010 (trừ thời gian thi tuyển sinh đại học khối A, khối C; thi cao đẳng và ngày nghỉ)

3. Căn cứ đơn của sinh viên, khi có đủ điểm thi tính đến ngày 23/7/2010, phòng Đào tạo sẽ chuyển điểm cho các khoa để xét điều kiện tốt nghiệp cho sinh viên. Sau đó, Hội đồng xét tốt nghiệp của Trường sẽ xét tốt nghiệp cho sinh viên (dự kiến vào 30/7/2010).

4. Những trường hợp đến ngày 23/7/2010 chưa có đủ điểm sẽ xét tốt nghiệp vào đầu tháng 9/2010.
Đề nghị sinh viên thực hiện theo đúng hướng dẫn nêu trên.

Phòng Đào tạo