Khoa Ngôn ngữ học

Thông báo lịch và giảng đường sinh hoạt lớp HK1 (2010-2011)

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
        XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN                                ______________________________
            ----------------------------------------
   Số:               /XHNV-ĐT                                        Hà Nội, ngày     tháng 9 năm 2010

Về việc: Thời khóa biểu lớp sinh hoạt học kỳ I, năm học 2010 – 2011

Kính gửi: Ban Chủ nhiệm các khoa và bộ môn trực thuộc

Nhà trường thông báo thời khóa biểu sinh hoạt lớp khóa học trong học kỳ I, năm học 2010 – 2011 như sau:

1. Thời khóa biểu sinh hoạt của từng lớp: Mời xem phụ lục đính kèm

2. Lưu ý về thời khóa biểu:
            a) Một số lớp giờ sinh hoạt chỉ xếp được 1 tiết/tuần.
            b) Khóa QH-2007-X với các ngành: Du lịch học, Lịch sử, Triết học, Quốc tế học và ngành Đông phương học (khóa 2007, 2008, 2009) không xếp được lịch sinh hoạt trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 vì phân nhiều lớp chuyên ngành, không tìm được thời khóa biểu chung cho giờ sinh hoạt nên chuyển sang thứ 7 và thời gian cụ thể do khoa quyết định và thông báo lại cho phòng Đào tạo trước ngày 11/9/2010 để xếp giảng đường.

3. Sử dụng giờ sinh hoạt cho tuần sinh hoạt chính trị đầu năm học
a) Với các lớp có đủ 2 tiết sinh hoạt/tuần, theo hướng dẫn Nhà trường đã ban hành, các lớp tổ chức sinh hoạt chính trị đầu năm học trong 3 tuần đầu tiên của học kỳ.
b) Với các lớp chỉ có 1 tiết, để đảm bảo hoàn thành nội dung sinh hoạt chính trị đầu năm học trong 3 tuần đầu của học kỳ, đề nghị các khoa chủ động xếp lịch vào thứ 7 (cả buổi, 5 tiết) và báo cho phòng Đào tạo để xếp giảng đường.

4. Với các lớp chỉ có 1 tiết sinh hoạt/tuần, trong thời gian còn lại của học kỳ, ngoài thời khóa biểu đã có, nếu cần, khoa đăng ký lịch để phòng Đào tạo xếp giảng đường.

KT. TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO
Nơi nhận:
- Như Kính gửi (để thực hiện)
- Ban Thanh tra, P. HC-QT, P.CTSV (để phối hợp)
- PGS.TS Nguyễn Kim Sơn (để báo cáo)
- Lưu ĐT

Th.S Đinh Việt Hải