Thông báo về việc đăng kí nhập học của HVCH và NCS Khoá 2008

Thứ ba - 02/12/2008 14:22

Thông báo về tình hình NCS và HVCH năm 2008
                                   nhập học tại Khoa Ngôn ngữ học.

Ngày 28 tháng 11 năm 2008, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã triệu tập và tổ chức khai giảng khoá đào tạo NCS và CH năm 2008.

Theo Quyết định công nhận NCS số 4152/QĐ-SĐH ngày 17/07/2008 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, ngành Ngôn ngữ học có 06 NCS; theo QĐ 1355 ngày 23 tháng 10 năm 2008 và QĐ số 1415 ngày 13 tháng 11 năm 2008 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ngành Ngôn ngữ học có 49 HVCH trong nước và 09 HVCH nước ngoài.

Tuy nhiên, sau khi nhà trường tổ chức khai giảng, chỉ có những người sau đây đăng ký nhập học tại khoa Ngôn ngữ học.

1. NCS:

- Võ Thị Minh Hà

- Vũ Hoài Phương

- Nguyễn Thị Thu Hương (còn thiếu thông tin)

2. HVCH

- Nguyễn Thị Trà My

- Vũ Thị Tuyết Thu

- Lê Thị Minh Thu

Khoa Ngôn ngữ học đề nghị NCS và HVCH đã được công nhận là Học viên SĐH ngành Ngôn ngữ học, sau khi làm thủ tục nhập học tại trường, đăng ký nhập học tại khoa Ngôn ngữ học để khoa có cơ sở làm các thủ tục quản lý NCS và HVCH theo Quy chế đào tạo SĐH

Hạn đăng ký nhập học cuối cùng là 25 tháng 12 năm 2008. Sau thời gian này, nếu NCS và HVCH nào không đăng ký nhập học tại khoa, khoa Ngôn ngữ học xin báo cáo Nhà trường và sẽ không quản lý, tổ chức đào tạo số HV Sau đại học nói trên.

Ghi chú: Khi đăng ký nhập học tại khoa Ngôn ngữ học, HVSĐH ghi rõ những thông tin theo mẫu dưới đây.

Khoa Ngôn ngữ học

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC CỦA HV SĐH
                                           KHOA NGÔN NGỮ HỌC

- Họ và tên:
- Ngày sinh:                                           ; Nơi sinh:
- Là:               HVCH        NCS          Khoá 2008 - …… ?
- Nơi làm việc:
- Địa chỉ liên hệ (có thể nhận thư gửi đến);
- Điện thoại liên hệ (cố định và di động):
- Địa chỉ email:- Đã nộp học phí theo quy định (kèm Bản potocopy chứng từ đã nộp)

Ngày     tháng  12  năm 2008
                                                                              Ký tên