Kế hoạch Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân K52

Thứ tư - 22/06/2011 13:34

Kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng K52
1.  Tổng duyệt Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học Khoá QH-2007-X:
·         Thời gian: 7h00 ngày 25/6/2011 (thứ Bảy)
·         Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà E và tầng 4, 5 Nhà G.
Thành phần tham dự: Triệu tập tất cả SVTN tham dự (Chỉ những SVTN tham gia tổng duyệt và kí vào danh sách nhận bằng tốt nghiệp mới được tham dự và nhận bằng trong Lễ trao bằng chính thức)
2. Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học Khoá QH-2007-X:
·         Thời gian: 7h00 ngày 27/6/2011 (thứ Hai)
·         Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà E.
Thành phần tham dự: Đại diện các Phòng/ Ban, BTV Đoàn TN, BTK Hội Sinh viên, Đại diện BCN các Khoa/ Bộ môn, trợ lí CT&CTSV và trợ lí đào tạo các đơn vị, cố vấn học tập khoá QH-2007-X, SVTN đã tham gia buổi tổng duyệt.
3.  Địa điểm tập trung của SVTN các đơn vị trong buổi tổng duyệt và Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoa học chính thức:
- SVTN được khen thưởng tất cả các đơn vị và SVTN các ngành Văn học, Hán nôm, Xã hội học, Công tác xã hội, Thông tin – Thư viện và Triết học tập trung tại Hội trường tầng 8, Nhà E (sẽ có danh sách cụ thể và hướng dẫn của Ban tổ chức).
- SVTN các ngành còn lại tập trung tại các giảng đường 407, 408, 501, 502 Nhà G và Phòng 701 Nhà E (sẽ có danh sách cụ thể và hướng dẫn của Ban tổ chức).
4. SVTN đến dự Lễ trao bằng yêu cầu mặc lễ phục trang trọng, đúng giờ và nghiêm túc thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Khoa NNH