Đăng kí đề tài và giáo viên hướng dẫn KLTN cho sinh viên khoá QH-2008-X (K53- ĐCQT)

Thứ sáu - 25/11/2011 08:20

 

THÔNG BÁO
V/v đăng kí đề tài và giáo viên hướng dẫn
Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH-2008-X (K53- ĐCQT)
 
      
Để chuẩn bị cho việc giao đề tài và phân công giáo viên hướng dẫn Khoá luận tốt nghiệp, Khoa Ngôn ngữ học đề nghị  sinh viên khoá QH-2008-X (K53- ĐCQT) thực hiện việc đăng kí đề tài và GV hướng dẫn Khoá luận tốt nghiệp theo kế hoạch như sau:
 
1. Từ ngày 24/11/2011 các sinh viên liên hệ với các giảng viên (xem danh sách ở đây) để lựa chọn GV hướng dẫn, xác định đề tài khoá luận tốt nghiệp (mỗi GV chỉ được hướng dẫn 1 SV).
 
2. Nộp bản đăng kí đề tài, có xác nhận của người nhận hướng dẫn (theo mẫu có ở đây) cho trợ lí đào tạo đại học chính quy. Hạn cuối cùng là ngày 12/12/2011.
 
Sau khi có kết quả đăng kí đề tài và xác nhận của GV hướng dẫn, BCN Khoa sẽ họp để quyết định giao đề tài và phân công GV hướng dẫn.
 
* Lưu ý: - Khoa khuyến khích các sinh viên thực hiện khoá luận bằng tiếng Anh. Những sinh viên này sẽ được cộng điểm khoá luận.
            - Đối với các khoá luận TN thực hiện bằng tiếng Anh, giáo viên hướng dẫn phải đủ năng lực tiếng Anh. Nếu không, phải mời thêm 1 GV có năng lực tiếng Anh đồng hướng dẫn.
 
Đề nghị các sinh viên khoá QH-2008-X (K53) thực hiện đúng kế hoạch trên đây.
 
KHOA NGÔN NGỮ HỌC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây