Thông báo thay đổi qui trình đăng tải thông tin luận văn thạc sĩ

Thứ ba - 26/10/2010 19:50

Thông báo v/v: Thay đổi quy trình đăng tải thông tin luận văn Thạc sĩ

Để tạo các điều kiện thuận lợi cho học viên sau đại học đăng tải các thông tin luận văn lên website của Trường. Phòng Đào tạo sau đại học kết hợp với Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông đưa ra quy trình đăng tải thông tin luận văn trên website của trường như sau:

Học viên gửi Thông tin luận văn (tiếng Việt và tiếng Anh) về Trung tâm NV Báo chí và Truyền thông theo hướng dẫn sau:

1. Gửi bản in thông tin luận văn (có chữ kí của người thực hiện và xác nhận của GV hướng dẫn) vào ô thư của Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông tại Phòng Hành chính – Quản trị của Nhà trường (tầng 4 nhà E).

2. Gửi bản mềm (định dạng MS Word hoặc OpenOffice) vào hộp thư điện tử nguyenhangbcnv@gmail.com.
Trong vòng 3 ngày, cán bộ trung tâm đối chiếu, kiểm tra tài liệu, thông tin sẽ được đăng tải trên website.

Học viên SĐH sẽ in thông tin luận văn từ website của Nhà trường và nộp về Khoa hoặc Phòng Đào tạo sau Đại học theo đúng quy định. Địa chỉ Website để đăng tải thông tin: http://ussh.edu.vn/quy-trinh-dang-tai-thong-tin-luan-van/2506