Đăng kí đề tài và giáo viên hướng dẫn Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH-2010-X (K55 NVCL)

Thứ ba - 31/12/2013 22:20

V/v đăng kí đề tài và giáo viên hướng dẫn
Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên khoá QH-2010-X (K55 NVCL)

Để chuẩn bị cho việc giao đề tài và phân công giáo viên hướng dẫn Khoá luận tốt nghiệp, Khoa Ngôn ngữ học đề nghị  sinh viên khoá QH-2010-X (K55- NVCL) thực hiện việc đăng kí đề tài và GV hướng dẫn Khoá luận tốt nghiệp theo kế hoạch như sau:

1. Từ ngày 01/01/2014 các sinh viên liên hệ với các giảng viên (xem danh sách ở đây) để lựa chọn GV hướng dẫn, xác định đề tài khoá luận tốt nghiệp.

2. Nộp bản đăng kí đề tài, có xác nhận của người nhận hướng dẫn (theo mẫu có ở đây) cho trợ lí đào tạo đại học chính quy. Hạn cuối cùng là ngày 10/01/2014.

Sau khi có kết quả đăng kí đề tài và xác nhận của GV hướng dẫn, BCN Khoa sẽ họp để quyết định giao đề tài và phân công GV hướng dẫn.

* Lưu ý: - Khoa khuyến khích các sinh viên thực hiện khoá luận bằng tiếng Anh. Những sinh viên này sẽ được cộng điểm khoá luận.
            - Đối với các khoá luận TN thực hiện bằng tiếng Anh, giáo viên hướng dẫn phải đủ năng lực tiếng Anh. Nếu không, phải mời thêm 1 GV có năng lực tiếng Anh đồng hướng dẫn.

Đề nghị các sinh viên khoá QH-2010-X (K55) thực hiện đúng kế hoạch trên đây.

KHOA NGÔN NGỮ HỌC